Ăn vặt Du lịch Ẩm thực Nấu ăn Phượt Sức khỏe Ẩm thực Nhà hàng Tin ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Deal ăn uống Diễn đàn ẩm thực Blog Foody

Bắt nguồn từ Phương Tây, Pasta được thưởng thức với mật độ khá thường xuyên tại đây, với sợi mì dày, nước sốt đậm đà dùng làm bữa tối cho nhiều gia đình. Điểm khác nhau giữa Pasta và sợi mì Việt Nam đó là độ dày của 2 loại, Pasta được chế biến với nhiều bột và phần trứng vừa phải, còn mì ta thì chuộng vị trứng gà hơn. Một điểm khác nữa đó là Pasta mang trong mình nhiều hình dáng, phá vỡ hình ảnh sợi mì là phải mỏng dài, thì Pasta có thể xoắn, ngắn, và có thể sở hữu nhiều hoa văn trên bề mặt. Từng hình dáng Pasta lại có một tên gọi khác nhau. Và tất cả đều rất hấp dẫn khi thưởng thức nữa nhé.

 

Pasta Box – Ẩm Thực Ý

Tại Pasta Box, mì ý không chỉ đơn giản là món pasta với sốt bò bằm phía trên như truyền thống, bạn có thể tìm thấy trong menu của quán đến khoảng 10 món mì ý với tên gọi và hương vị khác nhau, đích thực là thiên đường mì ý rồi.

Pasta Box được lòng thực khách không phải từ những nguyên liệu đắt tiền, những gia vị khủng hớp hồn bạn ngay từ miếng đầu tiên mà bởi sự giản dị, sự mộc mạc. Những sợi mì homemade, những gia vị nhẹ nhàng và nước sốt cà chua độc đáo.

Đầu tiên phải kể đến món pasta pesto, Pesto là một loại sốt khá nổi tiếng ở Ý với thành phần chính là lá húng tây, dầu Oliu và tỏi. Sốt Pesto ở Pasta Box toả ra một mùi hương nhẹ nhàng của húng tây, hương vị của pesto khá nhạt đối với thực khách là người có khẩu vị đậm đà, tuy nhiên vũ khí biến món pesto nhạt vị thành món ăn khiến bạn không thể ngừng gắp đó là tương cà chua chua ngọt ngọt đặc trưng của quán.

 

Pasta sốt cà truyền thống

Bấm vào ĐÂY để đặt món tại Pasta Box

Pasta Paradise

Pasta paradise – nghe tên là biết ngay quán chuyên bán gì rồi ha. Theo nhiều thực khách đã thưởng thức qua món ăn ở đây đều khá hài lòng với hương vị của món mì Ý cổ truyền này. Thực đơn của Paradise vô cùng phong phú. Đúng như cái tên của mình, đây chính là thiên đường mì Ý, mì gì cũng có như mì cọng to, cọng nhỏ, vừa, dẹp hoặc tròn, cũng như còn có các loại nui khác nhau, salad và cơm trứng cuộn… Đặc biệt còn có món Lasagna cực kì hấp dẫn.

 

Pasta hấp dẫn tại Pasta Paradise

Bấm vào ĐÂY để đặt món tại Pasta Paradise

Mì Ý Double B

Mì Ý Double B – là 1 quán ăn chuyên phục vụ các món mì ý ngon, đa dạng khác với món mì ý truyền thống như món mì ý sốt bò bằm, mì ý sốt cá ngừ, mì ý hải sản, mì ý cua,….. Trong đó, món Mì Ý Sốt Bò Bằm được xem là món ăn chủ đạo và nhận được nhiều sự chú ý nhất của quán.

 

Pasta Thịt bằm sốt cà

Bấm vào ĐÂY để đặt món tại Mì Ý Double B