Ăn vặt Du lịch Ẩm thực Nấu ăn Phượt Sức khỏe Ẩm thực Nhà hàng Tin ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Deal ăn uống Diễn đàn ẩm thực Blog Foody

Với mong muốn mở rộng nền ẩm thực Singapore, Friends By Pontian đã xuất hiện chế biến nhiều món ăn thuần túy từ Singapore, từ hương vị đến chính cách trình bày. Một hương vị Singapore đậm đà, như mở một cánh cửa khám phá cho nhiều thực khách Việt Nam, cũng như một gì đó quen thuộc cho nhiều người Singapore đang làm việc, sinh sống giữa lòng Sài Thành tấp nập này.

 

Friends By Pontian – Mì Singapore

Mặc dù phục vụ nhiều món ăn Singapore đặc trưng nhưng nổi tiếng, được biết đến nhất vẫn là món mì Singapore ấm nóng, đầy hương vị. Chỉ cần nhìn vào sợi mì trong mì, nó không có màu vàng đặc trưng khi mì vừa được ra lò, mà mì ở đây đã được ướp rất kĩ trong xì dầu, nước tương, không quá áp hương vị mì bên dưới mà một lớp ướp đó như vũ khí bí mật nhằm giữa cho sợi mì luôn ẩm đậm đà, không bị khô đi khi được phục vụ dưới dạng mì khô. Khi ăn mì tại Friends By Pontian, sợi mì luôn mềm mại với sốt ướp. Phía trên đó là một phần rộng rãi về topping xá xíu kế bên đó là khoảng một nắm rau xanh đủ cung cấp lượng rau cần thiết cho mỗi khẩu phần ăn. Nhưng tất cả đều lạc lõng nếu như không có  phần nước dùng. Đều khác biệt so với tất cả món mì tại Việt Nam một hương vị mằn mặn, ngọt, chua do giấm được. Bạn phải thưởng thức mới có thể thấu hiểu được món mì này nhé.

 

Không chỉ dừng lại chỉ một nước sốt cực ngon, mà tại Friends By Pontian còn cung cấp nhiều loại sốt để bạn có thể thưởng thức nhé. Tổng cộng có tận 3 loại sốt khác nhau như : Sốt đen, Sốt cà chua, Sốt cay. Bạn có thể thưởng thức từng loại sốt riêng biệt cũng như phối hợp lại với nhau nữa nhé.

 

Mì khô tại Friends By Pontian

Với mức giá khá là dễ thở nhé. Friends By Pontian đã có mặt tại DeliveryNow bạn có thể đặt nhiều món mì tại Đây. Và thường thức ngay tại nhà.

Một số bài viết khác :