Ăn vặt Du lịch Ẩm thực Nấu ăn Phượt Sức khỏe Ẩm thực Nhà hàng Tin ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Deal ăn uống Diễn đàn ẩm thực Blog Foody

Điểm qua những nhà hàng ở TPHCM đáng ăn nhất năm 2017 – Năm mới sắp đến, bạn sắp già thêm một tuổi rồi. Hãy cùng nhau thưởng thức những hương vị tinh túy nhất của những nhà hàng đáng ăn nhất 2017 mà mình sắp review dưới đây cho các bạn nè, đảm bảo chất lượng khỏi phải chê luôn nhé!


Nhà hàng ẩm thực Việt Nam nên ăn năm 2017

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng review qua những nhà hàng Việt Nam nên ăn trong năm 2017 vì nó đã làm mưa làm gió vào cuối năm 2016. Nếu bạn chưa thử và thích ẩm thực dân tộc quê hương, chắc chắn bạn phải lấy điện thoại ra và note lại nào.

1. Làng Nướng Nam Bộ

Làng Nướng Nam Bộ là một trong những nhà hàng mới nổi ở Sài Gòn những năm gần đây. Nhanh chóng lấy được sự tin tưởng của những thực khách yêu ẩm thực quê hương, Làng Nướng Nam Bộ nhanh chóng mở ra nhiều chi nhánh ở Sài Gòn và có rất nhiều người lui tới.

Bấm vào để xem chi tiết và đặt bàn tại Làng Nướng Nam Bộ.

2. Mộc Riêu Nướng

Mộc Riêu Nướng nổi danh khắp Sài Gòn với món Mẹt Đồng Quê cực kỳ hấp dẫn và mang đậm ẩm thực hương vị dân tộc của Việt Nam. Bạn có thể đến và ăn thử Mộc Riêu Nướng tại địa chỉ 318 Võ Văn Kiệt, Quận 1,TP. HCM.

Xem video về món ăn tại nhà hàng Mộc Riêu Nướng:

Bấm xem chi tiết và hướng dẫn đặt bàn tại Mộc Riêu Nướng

3. Nhà hàng Con Gà Trống

Được nhiều người dân Sài Gòn biết đến đã từ lâu, nhà hàng Con Gà Trống nổi bật với những món ăn đồng quê dân dã chân chất. Nhà hàng Con Gà Trống là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc tập thể cực kỳ lý tưởng cho dân văn phòng cũng như gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, nếu đến Con Gà Trống ăn tập thể thì bạn nên đặt bàn trước để có chỗ thật lý tưởng nhé.

Bấm xem chi tiết và hướng dẫn đặt bàn tại Nhà hàng Con Gà Trống


Xem thêm những nhà hàng ẩm thực Việt Nam nổi tiếng:


Nhà hàng ẩm thực nước ngoài nên ăn năm 2017

Ngoài những nhà hàng ẩm thực đậm chất dân dã Việt Nam, cũng có những nhà hàng ẩm thực nước ngoài cực kỳ hấp dẫn mà bạn nhất định phải đến thử vào năm 2017 tới đây.

1. Lâu đài Tajmasago – Nhà hàng Buffet kiểu Ấn Độ

Là một trong những nhà hàng xa hoa nhất ở Sài Gòn, lâu đài Tajmasago được biết đến là đứa con cưng của ông chủ KhaiSilk, một trong những doanh nhân giàu có bậc nhất Sài thành. Ngoài không gian sang trọng vào loại hạng nhất, Lâu Đài Tajmasago còn phục vụ những món ăn đậm chất Ấn Độ cực kỳ lạ vị và hấp dẫn.

Bấm xem chi tiết và đặt bàn ăn uống tại Lâu Đài Tajmasago

2. Nhà hàng Au Manoir De Khai

Nhà hàng Au Manoir De Khai là một trong những địa điểm dành cho giới nhà giàu họp mặt tại TPHCM. Tất cả những cao lương mỹ vị và những món ăn được bày trí cực cầu kỳ có thể tìm thấy ở Au Manoir De Khai. Để đến đây, tốt nhất là bạn nên đặt trước để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Xem thêm chi tiết và đặt bàn tại Au Manoir De Khai

3. Nhà hàng The LOG Restaurant

Với không gian Rooftop (sân thượng), nhà hàng The Log Restaurant thật sự là một điểm đến lý tưởng cho một nhà hàng nên đi ăn năm 2017. Những món ăn như bò Wellington, tôm hùm, … ở đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người thích những món ẩm thực nước ngoài.

Trải nghiệm ẩm thực The Log Restaurant

Trải nghiệm ẩm thực The Log Restaurant

Xem chi tiết và hướng dẫn đặt bàn tại Nhà hàng The LOG Restaurant.


Xem thêm những nhà hàng nước ngoài nổi tiếng khác:

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy Lưu về Facebook bằng nút

Nguồn & tham khảo: wikipedia, facebook, nhà hàng buffet ngon, youtube, wordpress

Tìm kiếm Google: nhà hàng nên ăn 2017, nha hang ngon 2017, nha hang 2017, restaurant 2017, nen an nha hang nao nam 2017.

Review nhà hàng bởi Sóc ẩm thực