Ăn vặt Du lịch Ẩm thực Nấu ăn Phượt Sức khỏe Ẩm thực Nhà hàng Tin ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Deal ăn uống Diễn đàn ẩm thực Blog Foody

GIỚI THIỆU TOMATO – HẢI SẢN TƯƠI SỐNG – LÊ VĂN HƯU

Ra đời cách đây 6 năm, là một thương hiệu nhà hàng giá rẻ Hà Nội thân thuộc với dân sành hải sản Hà Nội, Tomato không chỉ được yêu mến vì chất lượng món ăn cực tươi ngon, phục vụ thân thiện cùng không gian nhà hàng ấm cúng, mà còn bởi sự sáng tạo không ngừng đem đến những món hải sản tuy quen mà lạ. Vẫn là vị ngọt tươi đậm đà của hải sản tươi sống, nhưng lại rất khác biệt với cách chế biến riêng, tạo nên những món ngon nổi tiếng mà không nơi nào có.

Đầu tiên, điều thu hút khách hàng đến và gắn bó với Hải sản Tomato bởi đó là một lựa chọn cực hợp lý cho những bữa hải sản đã đời mà lại kinh tế. Dù là tụ tập bạn bè, gia đình hay liên hoan công sở, thực khách đều có thể lựa chọn cho mình những set ăn với mức giá vừa phải, lại rất yên tâm vì chất lượng hải sản luôn đảm bảo tươi sống, thơm ngon và chắc thịt.

Đặc biệt, nguồn hải sản cũng được lựa chọn cực kỳ cẩn thận với chất lượng cao nhất mà không phải nơi nào cũng có. Từ cua Cà Mau, hàu Vân Đồn, tu hài hay bề bề từ Quảng Ninh đều được nhà hàng lựa chọn kỹ lượng và thu mua trực tiếp từ ngư dân các vùng biển này, đảm bảo chất lượng ổn định và chủng loại hàng tươi ngon nhất.

Kế tiếp phải kể đến các món lẩu đặc trưng, ngon khỏi chê mà không hề đắt đỏ như: Lẩu kimchi hải sản, lẩu bạch tuộc hay lẩu cua Cà Mau. Mỗi loại lại có riêng một vị nước dùng, vị nào cũng đặc sắc và hấp dẫn theo một cách riêng, ăn một lần nghĩ đến lại thèm.

Ngoài ra, những món hải sản phổ biến như ngao hấp vị Thái, ốc móng tay xào cay, bề bề rang muối hay hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai, qua bàn tay của các đầu bếp tại Tomato đều có một vị rất riêng, thơm ngon khó cưỡng mà vẫn vẹn nguyên vị tươi ngon của hải sản.

HÌNH ẢNH

BẢN ĐỒ & TIỆN ÍCH

Bản đồ - Tomato - Hải Sản Tươi Sống - Lê Văn Hưu