Ăn vặt Du lịch Ẩm thực Nấu ăn Phượt Sức khỏe Ẩm thực Nhà hàng Tin ẩm thực Ẩm thực Hà Nội Deal ăn uống Diễn đàn ẩm thực Blog Foody

FoodyPOS là phần mềm quản lý bán hàng được Foody phát triển dành riêng cho các quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc quán trà sữa.

Điểm qua một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Giao diện phần mềm bán hàng thân thiện với người dùng

FoodyPOS cung cấp cho các chủ cửa hàng một giao diện phần mềm được thiết kế giản đơn, thân thiện phù hợp với mọi người.

Phần mềm bán hàng giúp đỡ trên các thiết bị bán hàng PC, laptop, tablet, điẽn thoại.

Chỉ cần 5 phút training và làm quen với phần mềm là nhân viên cửa hàng đã có thể tạo đơn hàng, xuất hoặc in hóa đơn bán hàng một cách nhanh lẹ và tiện lợi.

Hoàn thành đơn hàng trong 10s

Với nhiều tính năng ưu việt phù hợp với các cửa hàng quán café, phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS sẽ giúp nhà hàng bán hàng linh hoạt hơn nhờ tích hợp công cụ tìm kiếm thực phẩm, hoàn thành gọi món và thanh toán nhanh gọn chỉ trong 10s. Tiết kiệm tối đa thời lượng và công sức cho nhân viên thu ngân và lẫn thực khách của quán.

Tiếp nhận nhiều gọi món cùng một lúc

Không chỉ giúp nhân viên thu ngân tiếp nhận và hoàn thành đơn hàng một cách nhanh lẹ, phần mềm quản lý cửa hàng FoodyPOS còn cho phép nhân viên tạo nhiều đơn hàng cùng lúc và hiển thị ngay trên một màn hình phụ.

Rất dễ dàng để bạn tạo Ngoài ra nhiều order cho khách, bằng các thiết bị bán hàng trên điện thoại, tablet với thao tác cực kì giản đơn nhưng vẫn chính xác và hiệu quả.

Phan mem quan ly ban hang FoodyPOS - 9

Bán hàng trên hầu hết các thiết bị

Phần mềm quản lý ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, nhân viên ngoài việc có thể bán hàng tại quầy bằng máy tính nay còn có thể bán hàng trên mọi thiết bị cầm tay độc lập với nguồn điện như smartphone, tablet, laptop. Toàn bộ thao tác và lịch sử bán hàng đều được tự động lưu trữ một cách chi tiết trên hệ thống.

Bán hàng khi mất internet

Khi mất kết nối internet hay mất điện? Không vấn đề gì! Nhà hàng vẫn có thể tiếp tục bán hàng cho khách bình thường vì mọi thao tác và lịch sử bán sẽ được lưu lại và đồng bộ ngay khi có kết nối internet trở lại.

Tiết kiệm tối đa chi phí quản lý bán hàng

Với vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 3,300 đồng mỗi ngày, bạn đã có thể quản lý tổng thể nhà hàng, quán ăn của mình từ nguyên liệu, chăm sóc thực khách đến theo dõi hiệu quả làm việc của từng nhân viên dễ dàng, chính xác. Hơn thế nữa, phần mềm còn kết nối với hệ sinh thái của Foody giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Tìm hiểu thêm về FoodyPOS tại website